แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.ไม่รวมระเบียง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.ไม่รวมระเบียง

16 กรกฎาคม 2022
1405   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก สวย ปรับให้เข้ากับเมืองไทย พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.ไม่รวมระเบียง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โทนสีขาวดำ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงรอบบ้าน พื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ145 ตารางเมตร  ตัวบ้านยกพื้นสูง  เป็นผลงานการสร้างของ ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา สถานที่ก่อสร้างสวรรค์ บ้านนา ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

ขอบคุณข้อมูล | ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

ตัวบ้านถูกยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาบ้านเป็นทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบโทนสีเทาเข้มที่ตัดเชิงชายคาสีดำได้อย่างลงตัว ผนังนอกบ้านมีการติดตั้งด้วยบานประตูหน้าต่างเป็นกระจกโทนสีดำกรอบด้วยอลูมิเนียมสีดำที่ตัดกับผนังสีครีมได้อย่างสวยงาม บริเวณหน้าบ้านทำระเบียงเป็นแนวยาวทรงตัวเอลพร้อมติดตั้งราวกั้นเหล็กสีดำ บ้านหลังนี้ จบที่ 2 ล้านนิดๆ สร้างบ้านรวมส่วนต่างแล้วเสร็จทั้งหมด ในรูปที่เห็นทั้งหมดคือรวมหมดแล้วค่า เดินไฟ เดินน้ำ ปั้มน้ำถังน้ำ โคมไฟ สุขภัณฑ์ตามในรูป

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

ส่วนห้องน้ำห้องที่สอง ภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำสลับสีขาวพร้อมติดตั้งหน้าต่างบานเล็กแนวนอน และมีการตกแต่งด้วยชุดเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสไตล์วินเทจสีขาว พร้อมกระจกส่องหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยม

ถัดมาเป็นห้องน้ำ ภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องลายจุดสีขาว ผนังภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวสลับกับกระเบื้องสีโอรส ในห้องมีการติดตั้งตู้เคาน์เตอร์ลายไม้สีน้ำตาลพร้อมติดตั้งอ่างล้างหน้าและกระจกส่องหน้ากรอบลายไม้ที่ดูเข้ากันอย่างดี

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานจากทางทีมงาน ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ย้ำเลยครับว่ามีบริการให้คำปรึกษาฟรีสำหรับลูกค้าที่สนใจและ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้
ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

Tel : 089-9921321
Tel : 086-2539057


ทางเว็บไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราเพียงแชร์ให้ดูเป็นไอเดียกับสมาชิกและท่านผู้สนใจเท่านั้น ราคาก่อสร้างที่ลงเป็นราคาจากเจ้าของบ้านเท่านั้น ส่วนในราคาสร้างจริงอาจจะขึ้นอยู่กับการเลือกวัสดุในการก่อสร้างและราคาค่าแรงของพื้นที่ทำการก่อสร้างด้วย


บทความอื่นที่น่าสนใจ