แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย พร้อมดาดฟ้าชมธรรมชาติชิวๆ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย พร้อมดาดฟ้าชมธรรมชาติชิวๆ

8 สิงหาคม 2022
468   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย พร้อมดาดฟ้าชมธรรมชาติชิวๆ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบมาในทรงเลขาคณิต เพื่อความสะดวกในการก่อสร้างบ้าน ความสวยงามดูทันสมัย ตามยุค บ้านทรงโมเดิร์น จึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน และวันนี้เราได้นำเอาผลงานการออกแบบและก่อสร้างของ กิจเจริญไพบูลย์ ก่อสร้าง มาแชร์ให้เพื่อนได้ดูกัน กับ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับเเขก 1 ห้องครัว มีระเบียงนอกบ้าน เเละพื้นที่ดาดฟ้าสำหรับพักผ่อนหรือทำกิจกรรมครอบครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.15 ล้านบาท  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : กิจเจริญไพบูลย์ ก่อสร้าง
เรียบเรียง : withikaset.com

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียว นี้มี ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ยกพื้นประมาณ 50 เซนติเมตร มีเฉลียงหน้าบ้าน  หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับสองชั้น โครงสร้างบนทำด้วยเหล็ก มุงด้วยแผ่นเมทัลชีท ตัวบ้านด้านนอกทาสีขาว ประตูบ้านเป็นชุดกระจกบานเลื่อนสีดำ กระจกใส ทั้งประตูและหน้าต่างบ้านทำบัวปูนสีเทารอบ ทำให้ดูหรูขึ้น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวหลังนี้มีการตกแต่งบัวบนด้านหน้าบ้านด้วยไม้ระแนงสีน้ำตาลริ้วเล็ก ราวกั้นเฉลียงทำด้วยเหล็กทาสีขาวดูสะอาดตา มีเสาเหล็กสีน้ำตาลโชว์หน้าบ้านโดดเด่นมาก

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นดาดฟ้าขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมและชมวิวสวยๆ พักผ่อนชิวๆ
ห้องนอน ที่ภายในมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว และหน้าต่างบานเลื่อนกระจกใสขนาดใหญ่ ส่วนฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบที่มีการติดตั้งทั้งไฟซาลาเปาพร้อมไฟดาวน์ไลท์ทั้งสี่มุมเพดาน

ห้องครัว กั้นจากห้องโถงด้วยประตูกระจก เพื่อไม่ให้กลิ่นอาหารลอยไปรบกวนห้องอื่น เคาน์เคอร์ที่สร้างไว้ตรงมุมห้อง ปูทับด้วยกระเบื้องสีดำ และติดตั้งซิงค์ล้างจานไว้ด้านบน ส่วนด้านล่างออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับเก็บของ ห้องนี้กว้าง อากาศปลอดโปร่ง มีทั้งหน้าต่างและประตูหลังบ้านที่เป็นช่องทางระบายอากาศ

ห้องน้ำของตัวบ้าน ถูกปูกระเบื้องบริเวณพนังห้อง ขึ้นไปถึงด้านบนสุด ติดตั้งสุขภัณฑ์ มาพร้อมใช้งาน  เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม หลังนี้ประกอบด้วย ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง   ก่อสร้างที่ บ้านนาเจริญอำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย กิจเจริญไพบูลย์ ก่อสร้าง ในส่วนเรื่องราคาถ้าสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างหรือหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ

บทความอื่นที่น่าสนใจ