แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 100 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 100 ตารางเมตร

9 กรกฎาคม 2022
4225   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 100 ตรม. ราคา 1.3 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น


สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของ “บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น” เชื่อว่าหลายๆ ท่านต่างก็อยากมีบ้านส่วนตัว ซึ่งจะหลังเล็กหรือหลังใหญ่ ก็ขึ้นอยู่กับงบที่มีในกระเป๋าเรา เพราะว่า บ้าน นั้นเป็นสถานที่สำคัญที่มนุษย์ใช้พักอาศัยร่วมอยู่ด้วยกัน บ้านหนึ่งหลังคือสังคมอีกหนึ่งรูปแบบที่พร้อมจะขัดเกลาชีวิตเราก่อนออกไปเผชิญกับโลกภายนอก เพราะการเริ่มสร้างนิสัยดีๆ จากบ้านจะติดตัวจนเรากลายเป็นพลเมืองที่ดีของสังคมสำหรับวันนี้เราได้นำ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว  1 ห้องโถง และ ระเบียงหน้าบ้าน-หลังบ้าน โดยทั้งหมดมีพื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัว ขนาดกลาง ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก สร้างบ้านสระบุรี&ทีมงานรวยก่อสร้าง  พิกัดของบ้านตั้งอยู่ที่ ต.หนองไม้ซุง อ.อุทัย จ.อยุธยา  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : โดย ทีมงานรวยก่อสร้าง
สถานที่ก่อสร้าง : ต.หนองไม้ซุง อ.อุทัย จ.อยุธยา
เรียบเรียง : withikaset.com

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

สำหรับบ้านหลังนี้นั้นบรรยากาศโดยรอบที่ดูเงียบสงบ และน่าอยู่ ติดกับธรรมชาติ สไตล์บ้านสวน หลังคาออกแบบให้เป็นทรงเพิงแหงนลาดเอียงไปด้านหลัง และมุงด้วยเมทัลชีท รอบๆติดตั้งฝ้าชายคาไว้อย่างดี ตัวบ้านโทนสีน้ำตาล ฐานขอบล่างแต่งด้วยสีเทา จากนั้นคาดด้วยบัวปูนสีขาว ส่วนตัวบ้านที่ยกพื้นสูงขึ้นมา พื้นรอบๆ มีการเทคอนกรีตเป็นฟุตบาท เพื่อเสริมฐานบ้านให้แข็งแรง 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บริเวณหน้าบ้าน มีการต่อเติมหลังคายื่นออกมาเพื่อสร้างเป็นระเบียง โดยปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนน้ำตาล รอบๆ กั้นด้วยเหล็กดัดสีดำ ประตูทางเข้าเลือกใช้เป็นประตูบานไม้ขนาดใหญ่ และ หน้าต่างบานกระจกที่ทันสมัย ตัดกับสีขาวของบัวรอบๆ ได้เป็นอย่างดี ดูแล้วสบายตาสวยงานมาก
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ต่อมาเป็นส่วนภายในของบ้าน จุดแรกที่เปิดประตูเข้ามาเจอคือห้องโถงกว้าง ที่สว่างและอากาศปลอดโปร่ง พื้นห้องปูทับด้วยกระเบื้องที่มันวาว น่าสัมผัส ผนังทาทับด้วยสีเทาที่ดูสบายตา ส่วนฝ้าเพดานหลุมสีขาว มีโคมไฟที่ส่องแสงสว่างทั่วห้อง 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 100 ตารางเมตร
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 100 ตารางเมตร

ห้องครัว  เคาน์เคอร์ที่สร้างไว้ตรงมุมห้อง ปูทับด้วยกระเบื้องสีดำ และติดตั้งซิงค์ล้างจานไว้ด้านบน ส่วนด้านล่างออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับเก็บของ ห้องนี้กว้าง อากาศปลอดโปร่ง มีทั้งหน้าต่างและประตูหลังบ้านที่เป็นช่องทางระบายอากาศ

ห้องน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่สำคัญของบ้าน และห้องน้ำนี้ดูทันสมัย น่าเข้าใช้งาน ขนาดของห้องที่กว้าง ทั้งพื้นและผนังกรุทับด้วยกระเบื้องอย่างดี โดยออกเป็นโทนสีเทากับสีน้ำตาล จากนั้นติดตั้งสุขภัณฑ์ที่ครบครัน รวมถึงหน้าต่างระบายอากาศ

จบไปแล้วนะครับกับการนำเสนอ บ้านหลังนี้ จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าเป็นบเ้านอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้ผู้เขียนไม่ได้รับออกแบบหรือสร้างบ้านแต่อย่างใด เพียงแค่นำเสนอให้เป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก สร้างบ้านสระบุรี&ทีมงานรวยก่อสร้าง

  • พิกัด : ต.หนองไม้ซุง อ.อุทัย จ.อยุธยา
  • ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว
  • พื้นที่ใช้สอย 100 ตรม.
  • ราคา 1.3 ล้านบาท
  • ราคาจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงอยู่ที่การเลือกใช้วัสดุและระยะทางหน้างาน
  • ติดต่อ : 0636191556
  • id line : 0636191556

หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ