แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

16 มิถุนายน 2023
474   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีทุกท่าน กลับมาพบกับเราเว็บไซต์ Withikaset.com ที่เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับบ้าน สำหรับไอเดียบ้านในวันนี้ เป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ซึ่งได้รับการเผยแพร่จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กคุณ ช่างรส บ้านสวย (เจ้าของผลงาน) ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถสบายๆ พื้นที่ของบ้าน 111 ตารางเมตร มีระเบียงหน้าบ้านที่เหมาะสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อน ในการสร้างจบด้วยงบรวมค่าของและค่าแรงช่าง 900,000 บาท  ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมรายละเอียดของบ้านกันเลย

ที่มาและรูปภาพ : ช่างรส บ้านสวย
สถานที่ก่อสร้าง : อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด
เรียบเรียง : withikaset.com

ช่างรส บ้านสวย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านที่ตั้งสวยอยู่ในภาพ มีพิกัดอยู่ที่ อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด รูปทรงของบ้านสวยงาม หลังคาที่โดดเด่น เป็นทรงเพิงแหงนลาดเอียงไปด้านหลัง และมุงด้วยเมทัลชีทสีเทาดำ ฝ้าชายคาเลือกใช้แบบมีรูระบายอากาศ ผนังบ้านโทนสีฟ้า คาดด้วยบัวสีขาว บางส่วนกรุทับด้วยวัสดุที่เป็นไม้ฝา พื้นรอบบ้านเทคอนกรีตเป็นฟุตบาท ที่นอกจากจะเสริมฐานบ้านให้แข็งแรงแล้ว ยังช่วยกันผนังไม่ให้สกปรกได้อีกด้วย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ระเบียงยาวหน้าบ้านที่ต่อหลังคายื่นออกมา มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา รอบๆกั้นด้วยเหล็กระแนงที่ทาทับด้วยสีดำ ติดตั้งโคมไฟดวงใหญ่ที่ฝ้าเพดาน และเสา ส่วนประตูเข้าบ้านกับหน้าต่าง เป็นบานกระจกใสที่ทันสมัย และง่ายต่อการเปิดใช้งาน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

เมื่อเราเข้ามาภายในบ้านนั้นจะพบห้องโถง สว่าง น่าอยู่ เหมาะสำหรับ้ใช้เป็นที่รองรับแขก กระเบื้องปูพื้นมีลักษณะมันวาว ผนังห้องทาทับเป็นสีขาวสดใส และแต่งขอบล่างด้วยไม้แถบน้ำตาล ฝ้าหลุมสีขาว พร้อมประดับโคมไฟไว้ 

ห้องน้ำนั้นเลือกใช้ประตูทางเข้าเป็นบาน PVC ที่มีลวดลายน่ารัก พื้นและผนังกรุทับด้วยกระเบื้องลายดอกไม้อย่างดี โดยพื้นเป็นกระเบื้องลายหินอ่อน ผนังเป็นลายดอกไม้จากนั้นตามด้วยสุขภัณฑ์ตามจุดต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ บ้านโมเดิร์นกะทัดรัดหลังนี้ ที่สร้างให้น่าอยู่ มีฟังก์ชันการใช้งานครบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนทุกยุควัย สำหรับใครที่มีแผนจะสร้างบ้านและอยากได้บ้านสไตล์นี้ไปครอบครอง สามารถติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่าง

ช่างรส บ้านสวย
สนใจติดต่อ โทร 0612592901
Facebook : ช่างรส บ้านสวย
หมายเหตุ : บ้านทุกหลังที่ทางเว็บ www.withikaset.com นั้นได้นำมาลง  ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เพียงแค่นำเสนอเพื่อเป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังสร้างบ้านเท่านั้น และถ้าหากสนใจแบบบ้านที่เรารีวิว ก็สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาค่าก่อสร้างบ้านนั้น ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ และต้องขอบคุณเจ้าของผลงานมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ