แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล หลังเล็กกะทัดรัดภายในโปร่งสบาย

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล หลังเล็กกะทัดรัดภายในโปร่งสบาย

20 กรกฎาคม 2022
2447   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล หลังเล็กกะทัดรัด หน้าบ้านมีเฉลียงกว้าง ภายในโปร่งสบาย

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล
บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล เป็นบ้านที่ตกเเต่งเรียบง่าย เน้นความเรียบ เรียบง่าย แต่ทันสมัย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นโล่งโปร่งสบาย เน้นความสะอาด ปลอดโปร่ง โล่งสบาย จึงทำให้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลนั้นเป็นที่โดนใจหนุ่มสาวรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก จนกลายเป็นสไตล์บ้านที่ได้รับความนิยมมาก ไม่เเพ้บ้านสไตล์โมเดิร์นเลยก็ว่าได้ครับ

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

ซึ่งในวันนี้เราก็มีแบบบ้านสไตล์มินิมอล ขนาดกลาง เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กจนถึงกลางๆ ด้วยขนาดกระทัดรัดดีไซน์น่ารักอบอุ่น ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชั่นขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงโปร่งโล่ง พร้อมส่วนครัว หลังนี้ตัวบ้านปลูกสร้างที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ท่านที่กำลังหาไอเดียในการออกแบบบ้าน เชิญชมภาพรายละเอียดด้านในบ้านดูครับ

ที่มาและรูปภาพ : คุณ Surachai Saekhao
เรียบเรียงโดย : withikaset.com

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

เมื่อเรามองจากภายนอกของตัวบ้านนั้น จะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น สวยงามสะดุดตา ของใครหลายๆคนที่พบเจอ ด้วยเป็นบ้านสไตส์มินิมอล ที่เน้นรูปแบบที่ทันสมัยเรียบง่าย เพิ่มจุดเด่นด้วยการใช้หน้าต่างแบบกลม จึงทำให้ไม่แปลกเลยที่บ้านหลังจะความสวยงามและลงตัวพอดี

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล
ภายในบ้านมีการออกแบบเพดานยกสูงโปร่ง เมื่อบวกกับการใช้กระจกใสหลายมุมและมีขนาดใหญ่กล้าง จึงทำให้ภายในมีบรรยากาศที่ปลอดโปร่งสุดๆ จึงเหมาะกับคนที่ชอบบ้านบรรยากาศสบาย ๆ มีแสงส่องเข้าบ้านเยอะ ๆ โล่งๆสบายตา
สำหรับห้องครัว ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของห้องโถงหลักของบ้าน ภายในมีเคาน์เตอร์ที่กว้างยาว จึงสะดวกสบายสำหรับทำอาหารของแม่บ้านเป็นอย่างมาก

ภายในห้องน้ำจะเน้นการตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวตัดดำ ตรงขอบหน้าต่าง เพื่อสร้างบรรยากาศของห้องที่ดูผ่อนคลาย สว่าง


เว็บไซต์ withikaset.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและเขียนบทความทางด้านการเกษตรให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ ทุกวัน ขอขอบคุณที่ติดตามกันครับ

***หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามจากเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ***บทความอื่นที่น่าสนใจ