แบบบ้าน » แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมมุกหน้าบ้าน

แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมมุกหน้าบ้าน

19 กรกฎาคม 2022
2511   0

แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง 1 พื้นที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 81 ตารางเมตร

แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น


สวัสดีครับทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระด้านการเกษตรและแบบบ้านสวยๆ ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้นในวันนี้เป็น แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น  ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอน  และเป็อีกหนึ่งทางเลือก สรับบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง มีพื้นที่ใช้สอย 81 ตร.ม. เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สร้างโดย KCN-Construction&Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร รายละเอียดภายนอกภายในของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยครับ
ผลงานและรูปภาพ :KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร
เจ้าของบ้าน: คุณปุณยวัฒน์ อภิพัฒน์อังกูร
สถานที่ก่อสร้าง : อ.เมือง จ.สุโขทัย
เรียบเรียง :withikaset.com

แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ตัวบ้านเลือกตกแต่งคุมโทนสีเทา หลังคาบ้านเป็นหลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีขาว ฝ้าเพดานใช้เป็นฝ้าสีขาวมีรูให้ระบายความร้อนใต้หลังคา ผนังส่วนใต้หลังคานั้นกรุตกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีเทาโทนสีเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาว ตัวฐานบ้านนั้นยกพื้นสูงเล็กน้อยพอสวยงามทาสีเทาโทนสีเข้ม ตัดสีส้มและดำของระแนงที่ใช้ตกแตงหน้าบ้าน

แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น

ภายในบ้านนั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว ส่วนของโถงบ้านนั้นเลือกตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองอ่อนๆ ดูสะอาดตา พื้นปูกระเบื้องโทนสีครีม ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ประดับตกแต่งด้วยไฟซ่อนฝ้าสีส้มและโคมไฟแบบแขวนแนววินเทจอย่างสวยงาม
แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อนๆ ตัดด้วยบัวพื้นสีเทาเข้ม พื้นปูกระเบื้องโทนสีครีม ส่วนฝ้าเพดานเป็นฝ้าเรียบทาสีขาว เพิ่มความสวยด้วยไฟซ่อนอย่างสวยงาม ติดตั้งหน้าต่างไว้สองฝั่งห้องสำหรับระบายอากาศ

ห้องนอนถัดมา ลักษณะการการตกแต่งเหมือนนั้นจะแตกต่างกับห้องแรก โดยมีการทาสีผนังสีดำ ส่วนฝ้าเพดานห้องน้ำเลือกใช้เป็นฝ้าแผ่นเรียบสีขาว
ในส่วนของห้องครัวนั้น มีขนาดพื้นที่กว้างขวางให้ใช้สอย ติดตั้งเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ทรงตัวแอลไว้ให้สำหรับทำครัว ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน พร้อมกับมีหน้าต่างไว้ให้เปิดระบายอากาศกลิ่นควัน ติดกันเป็นประตูทาง เข้า-ออก ไปยังโซนซักล้างหลังบ้าน

จบไปแล้วนะครับกับการนำเสนอ บ้านหลังนี้ จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าเป็นบเ้านอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้ผู้เขียนไม่ได้รับออกแบบหรือสร้างบ้านแต่อย่างใด เพียงแค่นำเสนอให้เป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ