แบบบ้าน » บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 79 ตารางเมตร

บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 79 ตารางเมตร

14 มิถุนายน 2023
827   0

บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 79 ตารางเมตร

บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด

บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด


สวัสดีทุกท่าน กลับมาพบเช่นเคย วันเรามีแบบบ้านสวยๆ และไอเดียสำหรับสร้างบ้านมารีวิว สำหรับบ้านที่เรานำมาให้รับชมกันในวันนี้เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 79 ตารางเมตร ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก ช่างรส บ้านสวย เรามาชมเป็นไอเดียกันต่อเลยครับผลงานและรูปภาพ : ช่างรส บ้านสวย
สถานที่ก่อสร้าง : บ้านสร้างแก้ว สมเด็จ กาฬสินธุ์
เรียบเรียง : withikaset.com

บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด

สำหรับลักษณะออกแบบเป็นบ้านพักอาศัยแบบชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบทรงแหงนซ้อนเล่นระดับลาดเอียงไปด้านหลัง ผนังภายนอกโทนสีเทาตกแต่งด้วยงานหินสังเคราะห์ ประตูและหน้าต่างใช้เป็นกระจกทรงสูงสวยทันสมัย หน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กมุงหลังคาบริเวณประตูทางเข้าบ้าน และมุงหลังคาตกแต่งเสาหน้าบ้านด้วยงานหินสังเคราะห์เช่นกัน

บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด

บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด

ด้านข้างติดทุ่งนาวิวสวยงามเหมาะสำหรับนั่งจิบกาแฟแล้วมองได้บรรยากาศดี

ส่วนของห้องโถงกลางรับแขกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ผนังสีควันบุรี่และฝ้าเพดานแบบหลุ่มเล่นระดับสวยงามภายในห้องนอนนั้นปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีสว่างตาและฝนังห้องเลือกใช้โทนสีขาว หน้ตาต่างกระจกขนาดใหญ่

ห้องน้ำเป็นแบบแบ่งโซนติดด้วยงานกระเบื้องแบบเต็มผนัง สวยงามน่าใช้มากๆ ครับ

ป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ บ้านโมเดิร์นกะทัดรัดหลังนี้ ที่สร้างให้น่าอยู่ มีฟังก์ชันการใช้งานครบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนทุกยุควัย สำหรับใครที่มีแผนจะสร้างบ้านและอยากได้บ้านสไตล์นี้ไปครอบครอง สามารถติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่าง

ช่างรส บ้านสวย
สนใจติดต่อ โทร 0612592901
Facebook : ช่างรส บ้านสวย


หมายเหตุ : บ้านทุกหลังที่ทางเว็บ  www.withikaset.com นั้นได้นำมาลง  ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เพียงแค่นำเสนอเพื่อเป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังสร้างบ้านเท่านั้น และถ้าหากสนใจแบบบ้านที่เรารีวิว ก็สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาค่าก่อสร้างบ้านนั้น ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ และต้องขอบคุณเจ้าของผลงานมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ