แบบบ้าน » แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทันสมัยน่าอยู่

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทันสมัยน่าอยู่

4 พฤศจิกายน 2022
593   0

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทันสมัยน่าอยู่

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น


สวัสดีครับทุกท่านวันนี้เรามี แบบบ้านสวยๆ มาให้เรารับชมกันเช่นเคย ซึ่งวันนี้เป็น แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงรอบบ้าน จอดรถได้ 2 คัน เฉพาะตัวบ้านราคา 1.35 ล้านบาท (ฟรีของแถมมากมาย)  ตัวบ้านยกพื้นสูง  เป็นผลงานการสร้างของ  กิจเจริญ ไพบูลย์ ก่อสร้าง สถานที่ก่อสร้าง พิกัด บ้านสว่าง อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

ขอบคุณข้อมูล | กิจเจริญ ไพบูลย์ ก่อสร้าง

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

บรรยากาศรอบบ้านดูเงียบสงบและน่าอยู่ หลังคาทรงเพิงแหงนที่เล่นระดับ มุงด้วยแผ่นเมทัลชีทอย่างดี ฝ้าชายคาสีขาวเป็นแบบที่มีรูระบายอากาศ ผนังปูนฉาบเรียบทาสีขาวเทา โดยฐานขอบล่างเป็นสีฟ้า จากนั้นแต่งเสริมด้วยระแนงยาวสีเทา บ้านหลังนี้ยกพื้นเล็กน้อย เทคอนกรีตที่พื้นรอบๆตัวบ้าน เพื่อเป็นการเสริมฐานให้แข็งแรง และยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

กิจเจริญ ไพบูลย์ ก่อสร้าง

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

บันได ทางขึ้นหน้าบ้านขนาดใหญ่ เพิ่มความสะดวกสบายให้เจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น

โรงจอดรถที่สร้างไว้ด้านข้าง มีขนาดกว้าง สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ที่พื้นปูทับด้วยกระเบื้องอย่างดี ออกเป็นโทนสีเทา แต่งเสาที่เป็นโครงสร้างด้วยสีฟ้าที่สดใส ฝังไฟดาวน์ไลท์ไว้ที่ฝ้าเพดาน และโซนหลังมีประตูไม้

มองจากข้างในตัวบ้านห้องโถงใหญ่นั้นจะเห็นประตูบ้านเป็นกระจก เปิดมาเป็นห้องโถงที่ภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวติดบัวกันเปื้อนน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมประดับด้วยโคมไฟบนเพดาน และหน้าที่เป็นกระจกขนาดใหญ่

ห้องนอนที่สร้างไว้ตามจุดต่างๆ ประตูห้องเป็นบานไม้สีน้ำตาลที่แข็งแรง และตัดกับสีผนังได้อย่างลงตัว ภายในยังคงแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างแบบห้องโถง แต่ฝ้าเพดานเลือกใช้แบบเรียบ หน้าต่างกระจกบานใหญ่ช่างโดดเด่น ตัดกับสีผนังได้อย่างชัดเจน

ห้องครัว เป็นครัวที่ทันสมัย น่าเข้าใช้งาน พื้นห้องปูทับด้วยกระเบื้องมันวาวสีน้ำตาล ผนังทาทับด้วยสีเหลืองครีม เคาน์เตอร์ยาวที่สร้างไว้ติดผนัง ทั้งสะดวกต่อการใช้งานและประหยัดพื้นที่ ผนังบริเวณนั้นกรุทับด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาว และมีหน้าต่างกับเครื่องดูดควันขนาดใหญ่ติดตั้งไว้

ห้องน้ำ ภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องลาย ผนังภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา ในห้องมีการติดตั้งตู้เคาน์เตอร์พร้อมติดตั้งอ่างล้างหน้าและกระจกส่องหน้ากรอบที่ดูเข้ากันอย่างดี

จบไปแล้วครับ กับแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ที่สร้างและออกแบบมาได้อย่างลงตัว หากทุกท่านชอบและได้ไอเดียดีๆ ไปใช้กับบ้านของท่าน หากใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ 

โทร. 0661210255, 0964053657
LINE ID: nirabon26

ขอบคุณที่มา: เพจ กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง


หมายเหตุ: ทางเว็บไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ