แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัย อบอุ่นและน่าอยู่

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัย อบอุ่นและน่าอยู่

18 กรกฎาคม 2022
617   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 131 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น


สวัสดีครับ วันนี้เรามี บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก KCN-Construction&Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร  ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 131 ตารางเมตร สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง  ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 60 ซม. จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับผลงานและรูปภาพ : KCN-Construction&Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร
สถานที่ก่อสร้าง : อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย
เรียบเรียง : withikaset.com

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บริเวณหน้าบ้าน มีการต่อหลังคายื่นออกมาเพื่อสร้างเป็นระเบียง โดยปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล รอบๆกั้นด้วยเหล็กดัดสีดำ ตามเสาหน้าบ้านมีโคมไฟประดับไว้แล้ว ประตูทางเข้าเลือกใช้เป็นกระจกขนาดใหญ่ และหน้าต่างบานกระจกที่ทันสมัย ตัดกับสีขาวของบัวรอบๆได้เป็นอย่างดี สวยงามมาก

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

Facebook : KCN-Construction&Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร
โทรศัพท์ : 097-978-7917 คุณนุ, 097-289-4199 คุณโบ

ID Line : nu1835

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม หลังนี้ก่อสร้างที่ อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย   ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย KCN-Construction&Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร  ในส่วนเรื่องราคาถ้าสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างหรือหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที  

ช่องทางการติดต่อ

บริษัทเคซีเอ็น คอนสตรัคชั่นแอนด์ดีไซน์ จำกัด
ที่ตั้งสำนักงาน: 99หมู่3 ต.เขาแก้วศรีสมบูรณ์ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย
ที่ตั้งสำนักงาน2: 38/3 หมู่7 ต.นาทุ่ง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย
ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้


บทความอื่นที่น่าสนใจ