แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัยพื้นที่ใช้สอย 107 ตรม.

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัยพื้นที่ใช้สอย 107 ตรม.

18 กรกฎาคม 2022
646   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของ “บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น” เชื่อว่าหลายๆ ท่านต่างก็อยากมีบ้านส่วนตัว ซึ่งจะหลังเล็กหรือหลังใหญ่ ก็ขึ้นอยู่กับงบที่มีในกระเป๋าเรา เพราะว่า บ้าน นั้นเป็นสถานที่สำคัญที่มนุษย์ใช้พักอาศัยร่วมอยู่ด้วยกัน บ้านหนึ่งหลังคือสังคมอีกหนึ่งรูปแบบที่พร้อมจะขัดเกลาชีวิตเราก่อนออกไปเผชิญกับโลกภายนอก เพราะการเริ่มสร้างนิสัยดีๆ จากบ้านจะติดตัวจนเรากลายเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว  1 ห้องโถง และ ระเบียงหน้าบ้าน-หลังบ้าน โดยทั้งหมดมีพื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัว ขนาดกลาง ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร  พิกัดของบ้านตั้งอยู่ที่ ต.บ้านปิน อ.ลอง จ.แพร่  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ :KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร
เจ้าของบ้าน: คุณวราภรณ์ ปันทะวงศ์ พร้อมครอบครัว
สถานที่ก่อสร้าง : ต.บ้านปิน อ.ลอง จ.แพร่
เรียบเรียง :withikaset.com


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ส่วนภายในของบ้าน จุดแรกที่เปิดประตูเข้ามาเจอคือห้องโถงกว้าง ที่สว่างและอากาศปลอดโปร่ง พื้นห้องปูทับด้วยกระเบื้องที่มันวาว น่าสัมผัส ผนังทาทับด้วยสีขาวที่ดูสบายตา ส่วนฝ้าเพดานหลุมสีขาว มีโคมไฟที่ส่องแสงสว่างทั่วห้อง พื้นที่ของห้องโถงนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกันจบไปแล้วนะครับกับการนำเสนอ บ้านหลังนี้ จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าเป็นบเ้านอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้ผู้เขียนไม่ได้รับออกแบบหรือสร้างบ้านแต่อย่างใด เพียงแค่นำเสนอให้เป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ