แบบบ้าน » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยเฉียบ เรียบ หรู มีดีไซน์ พร้อมครัวไทย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยเฉียบ เรียบ หรู มีดีไซน์ พร้อมครัวไทย

27 สิงหาคม 2022
951   0

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยเฉียบ เรียบ หรู มีดีไซน์ พร้อมครัวไทย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น


สวัสดีครับ วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยเฉียบ เรียบ หรู มีดีไซน์ พร้อมครัวไทย  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์ หลังนี้ประกอบไปด้วยขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว 1 ห้องฟิตเนส 1 ห้องพระ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ราว 1.8 ล้านบาท  ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 60 ซม. จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ
ผลงานและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์
สถานที่ก่อสร้าง : บ้านหนองดินดำ ตำบลบ้านแก้ง อำเภอภูเขียว จัยภูมิ
เรียบเรียง : withikaset.com

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวเทา ตัวบ้านยกพื้นสูง ทาสีขอบพื้นผนังด้านล่างด้วยสีเทาช่วยกันเปื้อนผนัง ภายนอกใช้ผนังแบบเรียบ ติดไฟฝ้านอกด้านบนช่วยส่องตัวบ้านให้สวยงามและส่องสว่างในตอนกลางคืน ประตูทางเข้าหลักเลือกใช้บานไม้สีน้ำตาล ใช้หน้าต่างบานกระจกกรอบสีดำเพิ่มลายเส้นให้กับผนัง ทำหลังคากันสาดทรงแบนเรียบคุลมพื้นที่เฉลียงหน้าบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์
ภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำใน 1 ห้องน้ำนอก  1 ห้องรับแขก  1 โถงสูงโปร่ง 1 ห้องฟิตเนส  1 ห้องพระ  1 ครัวใหญ่ๆห้องน้ำออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดูเท่สวยทันสมัยน่าใช้งาน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม หลังนี้ก่อสร้างที่  บ้านหนองดินดำ ตำบลบ้านแก้ง อำเภอภูเขียว จัยภูมิ   ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์   ในส่วนเรื่องราคาถ้าสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างหรือหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที

ช่องทางการติดต่อ ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์


ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้


บทความอื่นที่น่าสนใจ