แบบบ้าน » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก

19 สิงหาคม 2022
1177   0

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

การสร้างบ้านชักหลังนั้น จำเป้นที่จะต้องใช้งบประมาณในการก่อสร้างและวัสดุจำนวนมาก อีกทั้งยังต้องผ่านกระบวนการวางแผน ความอดทน พยายามของผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ดังนั้นเพื่อให้บ้านออกมาสวย มีประสิทธิภาพสมกับสิ่งที่ต้องแลกไป วันนี้เราจึงได้นำ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้มานำเสนอเพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างบ้านให้กับคุณ

บ้านสวยๆ สไตล์ทโมเดิร์น ที่นำมาฝากกัน สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 40 ซม. การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ซ้อนกัน  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ที่มารูปภาพและทีมช่าง : รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

เมื่อเรามองจากด้านหน้าของตัวบ้านนั้น  จะเห็นความโด่ดเด่นของเสาหน้าบ้านที่ปูด้วยหินอ่อน สีเทา เข้มตัดกับบัวสีขาว ที่ชัดเจน ในแบบของบ้านสไตล์โมเดิร์น สมัยใหม่ที่สวยงาม พร้อมระแนงสีส้มและราวจับบันไดทางขึ้นที่เด่นชัด

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

ระเบียงหบ้าบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ ด้านข้างกั้นด้วยไม้สีส้ม อีกฝั่งสร้างม้านั่งและมีชั้นวางของ เหมาะสำหรับนั่งเล่น รับลมเย็นๆช่วงเย็น ที่ฝ้าเพดานฝังไฟดาวน์ไลท์ให้สว่าง ติดตั้งไม้ระแนงใต้ชายคา พร้อมกับโคมไฟให้จุดนี้สว่างในยามมืดค่ำ ส่วนประตูหน้าบ้านเป็นกระจกบานใหญ่ ที่ทันสมัย

ด้านในเน้นความเรียบหรูด้วยโทนสีขาวของผนังและพื้น เพิ่มความหรูด้วยฝ้าเพดานที่เป็นฝ้าหลุมแต่งด้วยโคมไฟสวย แต่งขอบบัวไม้ด้านล่างเพิ่มความสวยงามห้องครัว เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบ้าน พื้นห้องปูทับด้วยกระเบื้องโทนสีเทาละมุน เคาน์เตอร์ครัวทรงตัวยูที่ก่อไว้ติดผนัง แต่งด้วยกระเบื้องเรียบโทนสีดำ รวมถึงผนังโซนนั้น ที่ผนังนะเนมีกาารปูกระเบื้องสีขาว และในขณะทำอาหารนั้นสามารถเปิดหน้าต่าง เพื่องระบายอากาศได้กับประตูที่เปิดออกไปหลังบ้าน

ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง ปูพื้นกันลื่นด้วยกระเบื้องสีเทาออกดำๆลายขาว  ผนังเป็นลายหินอ่อนสีขาวตัดด้วยสีดำ  ติดตั้งสุขภัณฑ์ที่พร้อมสำหรับการใช้งาน และมีพัดลมไว้คอยระบายอากาศให้ถ่ายเทสะดวก

จบไปแล้วครับ กับแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ที่สร้างและออกแบบมาได้อย่างลงตัว หากทุกท่านชอบและได้ไอเดียดีๆ ไปใช้กับบ้านของตน หากใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ 

ขอบคุณที่มา: เพจ รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ

หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ