แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

18 กรกฎาคม 2022
3905   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม งบประมาณ 1.65 ล้าน

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล


สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เรามีแบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวที่จะนำมา ให้ชมกันซึ่ง เป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ขนาดกระทัดรัดดีไซน์น่ารักอบอุ่น ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงโปร่งโล่ง พร้อมส่วนครัว หลังนี้ตัวบ้านปลูกสร้างที่ .ขี้เหล็ก อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ท่านที่กำลังหาไอเดียในการออกแบบบ้าน เชิญชมภาพรายละเอียดด้านในบ้านดูครับ
ผลงานและรูปภาพ : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน
เจ้าของบ้าน : คุณสุรีพร อยู่สุข
ตั้งอยู่ที่ : ต.ขี้เหล็ก อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
เรียบเรียง : withikaset.com

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 145 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.65 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

บริเวณหน้าบ้านมีการออกแบบให้มีประตูทางเข้าเป็นประตูไม้แบบเปิดปิดสองประตู ฝ้าเพดานงานไม้โทนสีเข้ม ส่วนทางเข้าห้องนอนออกแบบให้เป็นประตูไม้แบบเปิดปิดเช่นเดียวกัน ตกแต่งในโทนสีขาวล้วน พร้อมมีวงกบประดับประดาเพื่อเพิ่มความสวยงาม

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล
บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล
ภายในบ้านยังคงมีโทนสีขาวสว่าง พร้อมกับมีพื้นที่ใช้สอยที่โปร่งโล่ง จึงทำให้สามารถตกแต่งและจัดเป็นมุมใช้งานได้ตามต้องการเลยล่ะ ภายในห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยกำลังดี โดยจะมีหน้าต่างกระจกใสแบบทรงสูงที่จะช่วยรับแสงสว่าง รวมถึงช่วยถ่ายเทอากาศทำให้ห้องเย็นสบายได้ตลอดวัน


ภายในห้องน้ำจะเน้นการตกแต่งภายในด้วยโทนสีแบบขรึม ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศของห้องที่ดูผ่อนคลาย

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง   ก่อสร้างที่ ต.ขี้เหล็ก อ.เมือง จ.อุบลราชธานี   ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน  ในส่วนเรื่องราคาถ้าสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างหรือหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที  

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน
โทรศัพท์ : 094-298-4298
ID Line : bluezone2499

หมายเหตุ: ทางเว็บ withikaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ